Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ
ช่วยกันสมัครด้วยนะครับ! 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ภรรยาของคุณกับชุดนอนซีทรูเป็นสัปดาห์สุดพิเศษ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
pichetbk
member
member
avatar

Female
จำนวนข้อความ : 30
Age : 28
บ้านช่อง : Bangkok
อาชีพ : Student
โปรดปราน : IT
งานอดิเรก : sport
Points : 2818
Reputation : 0
Registration date : 09/01/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ภรรยาของคุณกับชุดนอนซีทรูเป็นสัปดาห์สุดพิเศษ   January 15th 2015, 6:09 pm
  sleepless passion  แหล่งรวม ชุดนอนซีทรู, ชุดนอนไม่ได้นอน, ชุดนอนเซ็กซี่, ชุดวาวหวิว  มัดใจคนรัก  สำหรับสุภาพสตรีมีโมเดลเช่นคุณ


เชิญเข้ามาเยี่ยมชมที่ http://www.sleepless-passion.com/ภรรยาของคุณกับชุดนอนซีทรูเป็นสัปดาห์สุดพิเศษ
เลือกซื้อชุดนอนไม่ได้นอน หวาบหวิวอีกแบบหนึ่ง สำหรับชุดนอนซีทรูหวานใจหรือภรรยาของคุณอ่านการเลือกเสื้อนอนสำหรับวันนี้ของผู้หญิงและสาวๆ นั้นจะไม่ควรเลือกสีเข้มจนเกินไป ฉะนั้น การดูเสื้อผ้าตอนใส่อีกด้วย ส่วนสาวผิวขาวดูดีในชุดที่สีออกเข้มๆ สีผิวของตัวผู้ใส่เองก็มีผลในการเลือกสีของ  จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะง่ายและมีความปลอดภัย
ชุดนอนซีทรูการซื้อขายกับร้านค้าสามารถสั่งได้บนหน้าเว็บไซต์ของคอมพิวเตอร์เครื่องคุณเลย  ทำให้คุณไม่ต้องอายเวลาเลือกซื้อ และยังสามารถเปลี่ยนสินค้าคืนได้แถมยังเป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่จะประทับใจหวานใจของคุณก็ได้ในยามราตรีทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน  ถ้าคุณไม่รู้ไซส์ที่แน่นอนเลือกอันที่เล็กกว่าไว้ก่อนที่จะเลือกอันใหญ่เพราะจะใส่เสื้อผ้าชนิดนี้ไม่ได้ซื้อมาแล้วอาจจะผิดหวังก็เป็นได้หากแต่ไม่เลือกและเรื่องมากก็ควรถามผู้ขายของคุณเอง  การเลือกเสื้อผ้าชุดนอนซีทรูที่เล็ก ชุดนอนซีทรูมันอาจทำให้แฟนของคุณเองทำให้เกิดอารมณ์เบื่อหน่ายและชุดนอนซีทรูแถมยังวันนี้ไม่สดใสกับการสวมชุดนอนหวาบหวิวประจำสัปดาห์ด้วยแถมยังดูไม่เซ็กซี่และเปลี่ยนอารมณ์ไปอย่างรวดเร็ว  เสื้อผ้าแต่ละชุดนั้นจะต้องมีตารางบอกไซส์ แต่ละ ไซส์อยู่ หลังจากนั้นคุณจะสามารถตัดสินใจซื้อได้และไม่ควรเลือกอย่างไม่รู้จักสินค้าต้องหมั่นสังเกตุรูปร่างของเราเองพร้อมดูการเปลี่ยนแปลงเรื่องเสื้อผ้าและกับตนเองเป็นดีที่สุดเพื่อระบุไซส์คร่าวๆ จำไว้ว่าผู้ผลิตชุดนอนไม่ได้นอนและรวมทั้งชุดนอนประเภทต่างๆ นั้นจะผลิตไม่เหมือนกันในแต่ละรายนั้น


  มีชุดนอนเซ็กซี่ ชุดนอนซีทรู ชุดนอนไม่ได้นอน และชุดชั้นในเซ็กซี่  รวมชุดเซ็กซี่  อ่อนหวานแสนซนสไตล์เจ้าหญิงน้อย ชุดชั้นในเปิดอกเปิดเป้า ผ้าซีทรู เซ็กซี่เร้าอารมณ์ กางเกงในเปิดเป้า ชุดแฟนซี ชุดทหารเรือแฟนชีชุดเซ็กซี่ เสื้อเอวแหวกกระโปรงบานในการโชว์ของสัดส่วนแผ่นหลังและสัดส่วนช่วงเอว ชุดคอสเพลย์  ราคาถูก  เริ่มต้นที่ 80 บาท ราคาเบาๆ สำหรับค่ำคืนที่มีความหมาย  มีให้เลือกหลายร้อยแบบ พร้อมส่งทุกชิ้น  จัดส่งทุกวันจันทร์ - เสาร์

สินค้าพร้อมส่ง
บริการเร็ว ครบ 850 ส่ง EMS ฟรี


สอบถามและทักทายแม่ค้าใจดีกันได้ ที่ ..
โทร : 0888760988
ID Line : sleepless99
www.sleepless-passion.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.smlsoft.com
 
ภรรยาของคุณกับชุดนอนซีทรูเป็นสัปดาห์สุดพิเศษ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ :: นั่งหลับ : แจกและขาย :: นั่งขายของ-แจกฟรีที่นี่!!!-
ไปที่: