Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ
ช่วยกันสมัครด้วยนะครับ! 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 แนะนำดีท็อกเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
pichetbk
member
member
avatar

Female
จำนวนข้อความ : 30
Age : 28
บ้านช่อง : Bangkok
อาชีพ : Student
โปรดปราน : IT
งานอดิเรก : sport
Points : 2818
Reputation : 0
Registration date : 09/01/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: แนะนำดีท็อกเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี   November 27th 2015, 4:21 pm


    การรับประทานอาหารเสริมแต่ละชนิด ย่อมให้ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ต่างกัน ซึ่งในปัจจุบัน มีอาหารเสริมหลากหลายเกิดขึ้นมากมาย สำหรับในบทความนี้ จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับดีท็อกและสรรพคุณดีของอาหารเสริมชนิดนี้ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์กันนั่นเอง ใครที่สงสัยว่า ดีท็อก จะเป็นอะไร มีดีตรงไหน เชิญอ่านบทความนี้ได้เลยค่ะ


สารสกัด.. ต้องดีที่สุด    ผู้ที่ต้องการรับประทานดีท็อก ก็คือ ผู้ที่ต้องการขับล้างสารพิษในลำไส้นั่นเอง เนื่องจากว่าภายในผนังลำไส้นั้นประกอบด้วยคราบเศษอาหารที่ผ่านการย่อยแล้ว หรือคราบไขมันนั่นเอง ยิ่งสะสมก็ยิ่งเหมือนจานใส่อาหารเมื่อทานเสร็จแล้วไม่ล้าง ก็จะมีคราบอาหารหรือคราบน้ำมันติดอยู่ ยิ่งนำไปใส่อาหารเพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆ ท่านผู้อ่านคงจะนึกภาพออกใช่ไหมล่ะคะ? ยิ่งใส่อาหารคราบอาหารที่ทานครั้งที่แล้วก็ยิ่งฝังแน่นจนล้างไม่ออกเลยทีเดียว แต่หากทานเสร็จแล้ว สละเวลาไปล้างจานสักนิด ท่านก็จะได้จานที่สะอาดมากกว่าเดิม แถมเมื่อจะใส่อาหารครั้งต่อไปก็ยังดูน่าหยิบ น่าใช้ นั่นเองค่ะ


ส่วนหนึ่งของแบรนด์ชั้นนำ ที่ไว้วางใจเรา    นอกจากการรับประทานดีท็อกจะช่วยให้ลำไส้สะอาดแล้ว ยังช่วยให้ท่านได้รับไฟเบอร์(Fiber) หรือใยอาหารอีกด้วยนะคะ ทำให้เมื่อท่านขับถ่าย ก็ขับถ่ายได้สะดวก ไม่เกิดอาการท้องผูกอีกด้วยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้น นอกจากจะช่วยขจัดไขมันแล้ว สาวๆที่เกิดอาการท้องผูกบ่อยๆ เจ้าใยอาหารนี่แหละคะ ที่กำจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้


โยเกิร์ต ไวท์ สตอเบอรี่
โยเกิร์ตผง สะดวกพกพา ทานได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา ขาวภายใน 5 วัน


มาตราฐานระดับ First Class  1 K - 10 K    ถ้าสาวๆ อยากมีสุขภาพดีๆแบบนี้ แต่ยังไม่ทราบว่าจะหาอาหารเสริมที่มีคุณภาพได้ที่ไหนอย่ารอช้าเลยค่ะ! บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ใส่ใจในการผลิตอาหารเสริมทุกขั้นตอน เลือกสรรวัตถุดิบธรรมชาติดีๆ เพื่อใช้ในการผลิต ได้รับการรองรับจาก GMP ในเรื่องความสะอาดในกระบวนการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจ ดังนั้น รับรองได้เลยว่า เมื่อคุณรับประทานก็จะได้ทั้งคุณภาพและความสวยงามแน่นอน
บริการให้คำปรึกษา พร้อมบริการ โดยทีมงานมืออาชีพในแต่ละด้าน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ประโยชน์สูงสุด ในราคาที่ย่อมเยาว์


www.innovalabasia.com
www.facebook.com/innovaasia
Line ID : 0991541222
Tel :  099-1541222
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.smlsoft.com
 
แนะนำดีท็อกเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ :: นั่งหลับ : แจกและขาย :: นั่งขายของ-แจกฟรีที่นี่!!!-
ไปที่: