Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ
ช่วยกันสมัครด้วยนะครับ! 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 รวมโปรแกรมต่างๆ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
annnutie
Administrator
Administrator
avatar

Female
จำนวนข้อความ : 1237
Age : 28
บ้านช่อง : B k k,
อาชีพ : Reader
โปรดปราน : Dogs and Gold fish
งานอดิเรก : นั่งเล่นคอม เล่นเกมส์
Points : 6609
Reputation : 28
Registration date : 20/11/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รวมโปรแกรมต่างๆ   February 15th 2009, 4:37 pm

Any Video Converter Free 2.7.0 : หนึ่งในสุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์วิดิโอแบบ freeware ที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้เป็นอย่างยิ่ง
http://www.any-video-converter.com/avc-free.exe

Auslogic Disk Defrag 1.5.22.345 : อีกหนึ่ง freeware ที่นำมาฝากกันในเดือนนี้ หลายคนน่าจะคุ้นเคยและเคยใช้โปรแกรมจัดเรียงข้อมูล (disk defragment) ตัวนี้กันมาบ้างแล้ว ต้องบอกว่าทั้งเร็วและเบาเครื่องจริงๆ
http://www.auslogics.com/en/downloads/di...-setup.exe

AVG Internet Security 8.0.233 Build 1415 : หลังจากเอา NOD32 / ESET Smart Security มาฝากกันในการอัพเดทครั้งก่อนๆ มาเดือนนี้ขอเปลี่ยนมาอัพเดทตัวป้องกันไวรัสจาก AVG กันบ้าง โดยในชุด Internet Security นี้นอกจากความสามารถในการป้องกันไวรัสแล้ว ยังพ่วงเอาทั้งการป้องกัน Spyware / Rookit / Malware รวมถึง Firewall และ Web-Filter อีกด้วย เรียกได้ว่าตัวเดียวครอบคลุมทุกส่วนเลย
rapidshare.com AV...d_1415.rar

BWMeter 4.2.1 : เห็นชื่อโปรแกรมน่าจะเดาได้ว่าเกี่ยวกับอะไร BW ก็ย่อมาจากคำว่า Bandwidth นั่นเอง ซึ่งนี่ก็คือโปรแกรมตรวจสอบ internet bandwidth หรือปริมาณการใช้งาน internet นั่นเอง โดยสามาถตรวจสอบได้ทั้งเครื่องของเรา และเครื่องอื่นๆที่อยู่ใน network อีกด้วย โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อตั้งค่าหรือกำหนด bandwidth ภายใน network ได้อีกด้วย
rapidshare.com BW...21.PCL.rar

Defraggler 1.06.118 : คู่แข่งตัวสำคัญของ Auslogic Disk Defrag เลย ถึงแม้ตัวนี้จะหน้าตาไม่หรูหราไฮโซเหมือน Auslogic แต่ก็มีดีที่ฟรีเหมือนกัน และมีขนาดของตัวโปรแกรมเล็กกว่าด้วย เลือกยากว่าอะไรดีกว่ากัน แล้วแต่ศรัทธาแล้วละงานนี้
http://download.piriform.com/dfsetup106.exe

DVDFab Platinum 5.2.3.0 : อีกหนึ่งโปรแกรมขาประจำของการอัพเดทโปรแกรมใหม่ๆในแต่ละเดือน ที่ต้องคอยมาอัพเดทให้ทุกเดือนก็เพราะว่าทุกครั้งที่ออกเวอร์ชั่นใหม่ ทางผู้พัฒนาก็จะเพิ่มความสามารถในการคัดลอกใหม่ๆเข้าไปอยู่เสมอ รวมถึงแก้ไขปัญหา codec ในการแปลง DVD ใหม่ๆอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
rapidshare.com DVDFab5230.exe

Folder Lock 6.1.3 : ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นโปรแกรมสำหรับใช้ล็อค folder เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณนั่นเองครับ
http://www.filesdump.com/file/70b404773d...l.rar.html

Google Chrome 2.0.158.0 : web browser ที่ออกมาแย่งตำแหน่งเจ้าความเร็วไปจาก Firefox เรียบร้อยแล้ว โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีการแก้ไขเรื่องภาษาไทยให้มีความสมบูรณ์ขึ้นอีกด้วย
http://dl.google.com/chrome/install/158....taller.exe

Internet Download Manager 5.15 Build 6 : รู้จักกันในนามสั้นๆว่า IDM นั่นเอง เป็นหนึ่งในโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยมของคนไทยเลยล่ะ
rapidshare.com IDM.V5.15.B6.rar

Kaspersky AntiVirus 8.0.0.1015 Technical Preview for Windows 7 : โปรแกรมป้องกันไวรัสจากผู้พัฒนาที่คุ้นเคย โดยเวอร์ชั่นนี้ทำออกมาสำหรับ Windows 7 Beta 1 โดยเฉพาะครับ ก็ใครกำลังลองใช้ Windows 7 Beta 1 อยู่แล้วกำลังหาโปรแกรมป้องกันไวรัส ก็ไม่ต้องหาที่ไหน เจ้านี้นี่แหละครับ .. เด็ด!!!
http://ftp.kaspersky.com/beta/kavwks8.0_...1015en.exe

K-Lite Mega Codec 4.5.3 : ขาประจำสำหรับกระทู้ UPDATE Software ตัวจริงเสียงจริง ไม่ขอบรรยายอะไรแล้ว นักดูคลิปต้องโหลด ไม่มีข้อยกเว้น
http://download.betanews.com/download/10...dec453.exe

Lavasoft Ad-Aware Anniversary Edition 8.0 : ห่างหายจากการหยิบยกมาอัพเดทกันไปนาน แต่ที่เดือนนี้เอามาฝากเพราะได้รับการการันตีจากเพื่อนที่ใช้ว่า "เฮ้ย! เวอร์ชั่นใหม่ทำงานเร็วกว่าเดิมเยอะเลย" อ๊ะ กล้าแนะนำก็กล้าเอามาฝากกันว่างั้น จัดไปเลยละกันสำหรับโปรแกรมป้องกัน Ad-ware / Rootkit / Spyware / Malware ที่มีชื่อมานานหลายปีดีดัก
rapidshare.com La...m.zip.html

Malwarebyte's Anti-Malware 1.33 : อยากให้มีติดเครื่องกันไว้ทุกคนจริงๆสำหรับโปรแกรมค้นหาและกำจัด malware ตัวนี้ (โดยเฉพาะคนที่ใช้ XP) เพราะไวรัสตัวร้ายอย่าง ANTIVIRUS 2009 ที่หลายคนเจอ จะสิ้นฤทธิ์เมื่อเจอ freeware ตัวนี้เข้าไป
http://www.malwaresupport.com/mbam/progr...-setup.exe

Messenger Plus! Live 4.79.353 Beta : เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักโปรแกรมเสริมตัวนี้ดีกันอยู่แล้ว (โดยเฉพาะคนที่เล่น MSN) เพราะมันสามารถเสริมและปรับแต่ง Windows Live Messenger ของคุณได้หลากหลายโดนใจอย่างมาก โดยเวอร์ชั่นนี้ทำออกมาให้รองรับกับ Windows Live Messenger เวอร์ชั่น 9 แล้วนั่นเองครับ
http://mirror2.msgpluslive.net/MsgPlusLive-479b.exe

Orbit Downloader 2.8.3 : โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดแบบฟรีแวร์ที่เบาเครื่อง โหลดเร็ว และมีลูกเล่นแพรวพราว CONFIRM !!! (คงไม่มีใครบุกมาให้ผมต้องไปกราบเท้านะ)
http://dl.orbitdownloader.com/dl/OrbitDo...rSetup.exe


SUPERAntiSpyware Professional 4.25.1012 : เดือนสองเดือนก่อนเอาแบบ freeware มาอัพเดทให้โหลดกัน มาเดือนนี้เอาแบบ Professional มาให้โหลดกันเลย ความแตกต่างก็คือ feature ที่หลากหลายขึ้น + สามารถทำงานแบบ real-time ได้แล้วนั่นเอง
rapidshare.com SU..._Final.rar

TechSmith Camtasia Studio 6.0.1 Build 787 : สุดยอดโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือภาพจากวิดิโอใน Camfrog เจ้าตัวนี้สามารถจับภาพได้หมด แถมคมชัดอีกต่างหาก
http://uploadbox.com/files/155305d64d

VideoFab Converter 1.0.1.8 Beta : อ่านชื่อแล้วคุ้นๆไหม นี่คือโปรแกรมแปลงไฟล์วิดิโอจากทีมพัฒนาโปรแกรม DVDFab นั่นเองครับ ลองของเขาหน่อยจะเป็นอะไร จริงไหม?
rapidshare.com Vi....0.1.8.rar

Windows 7 Build 7000 Beta 1 : อันนี้ละพิเศษประจำเดือนนี้ สำหรับใครที่ชอบ "ลองของใหม่" โดยเฉพาะ นี่คือ Windows 7 ตัว beta ตัวแรกจาก Microsoft โดยตรง ซึ่งขนาดแค่ beta 1 ยังสร้างความฮือฮาได้มากมาย แถมยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม (ทำงานได้เร็วเหมือน XP แต่สวยเหมือน Vista) แม้จะยังมีปัญหาเรื่อง driver กับอุปกรณ์บางตัว (เช่น Sound / LAN และ WiFi) แต่ประสิทธิภาพระดับนี้ภายใต้ชื่อว่าเป็น "Beta 1" ก็ถือว่าเราสามารถคาดหวังกับ Windows 7 ได้เลยทีเดียว
เวอร์ชั่น 32bit
http://download.microsoft.com/download/6...EN_DVD.iso
เวอร์ชั่น 64-bit
http://download.microsoft.com/download/6...EN_DVD.ISO

หง่าว หง่าว

_________________
โหลดเป็นร้อย อย่าน้อยคำขอบคุณ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://facebook.com/annnutie
 
รวมโปรแกรมต่างๆ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nunglub : บอร์ดเป็นกันเองของคนเฝ้าจอ :: นั่งหลับ : คอมพิวเตอร์ :: นั่งแจกโปรแกรม-
ไปที่: